Tạo kháng thể IgG thỏ cộng hợp SULFO - NHS - BIOTIN : Khoá luận tốt nghiệp / Bùi Trung Luyn Na ; Lê Thị Phương Thảo hướng dẫn - Bùi, Trung Luyn Na
Đề tài dựa trên mục tiêu là tạo và tinh chế IgG từ huyết thanh thỏ với độ tinh sạch cao và tạo IgG thỏ cộng hợp Sulfo – NHS – Biotin trở thành nguồn sẵn có phục vụ các phòng nghiên cứu, đồng thời có thể sử dụng cho các ứng dụng chẩn đoán tại Việt Nam.Việc tạo ra kháng thể IgG thỏ là cần thiết để phát triển những sản phẩm thứ cấp sử dụng trong các kỹ thuật chẩn đoán như IgG cộng hợp Biotin, IgG cộng hợp HRP, IgG dê kháng IgG thỏ,… dùng cho Western Blot, ELISA, Flow Cytomertry,…