Kế toán tài chính :Dành cho sinh viên các hệ không thuộc chuyên ngành kế toán /Võ Văn Nhị,... - Nguyễn, Ngọc Dung
Trình bày những vấn đề cơ bản về kế toán và hệ thống kế toán doanh nghiệp Việt Nam, kế toán vốn bằng tiền, các khoản nợ phải thu và các khoản ứng trước trong doanh nghiệp, kế toán nguyên vật liệu và công cụ, dụng cụ trong doanh nghiệp, kế toán tài sản cố định...