Cẩm nang đầu tư chứng khoán /Trần Quốc Tuấn - Trần, Quốc Tuấn
Trình bày những kinh nghiệm để nắm bắt một số tình huống trong kinh doanh như : Bán cổ phiếu lỗ và để các cổ phiếu lên giá tiếp tục lên, mua thêm cổ phiếu tốt, cổ phiếu kém đòi hỏi phải có chiến lược cẩn trọng, trung bình tăng tốt hơn là trung bình giảm, những công ty tốt mua lại cổ phiếu của chính mình...