Chế độ tự chủ về tài chính, biên chế và quản lý các khoản chi trong cơ quan nhà nước /Bộ Tài chính - Bộ Tài chính
Trình bày các vấn đề về tự chủ tài chính, biên chế, chi công tác phí trong nước và ngoài nước, chi đón tiếp khách nước ngoài, hội nghị quốc tế, đào tạo, bồi dưỡng, thông tin liên lạc, xây dựng trụ sở.