Kế toán tài chính :Từ căn bản cho nhà quản trị, đến chuyên nghiệp cho kế toán viên /Nguyễn Tấn Bình - Lê, Minh Đức
Giới thiệu tổng quan về kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, quy trình kế toán, hoàn tất và sử dụng các báo cáo tài chính, kế toán doanh thu, hàng tồn kho và giá vốn hàng bán, tài sản cố định và khấu hao, báo cáo ngân lưu.