Các bộ cảm biến trong kỹ thuật đo lường và điều khiển /Lê Văn Doanh, Phạm Thượng Hàn, Nguyễn Văn Hòa,... - Đào Văn Tân
Trình bày các đặc tính cơ bản, các mạch đo và ứng dụng của các bộ cảm biến trong các hệ thống đo lường- điều khiển. Gồm có các vấn đề như : Khái niệm cơ bản, cảm biến quay, cảm biến nhiệt độ, sợi quay, cảm biến vị trí và di truyền, cảm biến biến dạng...