Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính gây độc trên dòng tế bào ung thư cổ tử cung Hela của Cao N-Hexane từ lá thiết đinh cà ná ((Markhamia stipulata var. canaense v.s. dang) : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Minh Tâm ; Nguyễn Tấn Phát hướng dẫn - Trần, Thị Minh Tâm
Đề tài có ba nội dung: điều chế cao chiết, nghiên cứu hoạt tính sinh học và nghiên cứu thành phần hóa học.