Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện : Theo tiêu chuẩn quốc tế IEC / Christian Collombet, Bernard Jover, Charley Gros... ; Phan Thị Thanh Bình...[và những người khác] dịch - Mignardot, Didier
Tên sách tiếng Anh: Electrical installation guide