Hướng dẫn thực hành kế toán xã, phường /Võ Văn Nhị - Võ, Văn Nhị
Hướng dẫn thực hành kế toán xã, phường như kế toán ngân sách xã, sơ đồ kế toán, chứng từ, sổ kế toán, báo cáo tài chính xã, báo cáo quyết toán ; Giới thiệu các văn bản pháp lý về kế toán và ngân sách.