Bài tập thiết kế mô hình ba chiều với autocad /Nguyễn Hữu Lộc - Nguyễn, Hữu Lộc
Giới thiệu các bài tập về thiết kế mô hình 3 chiều bằng công cụ Autocad, bao gồm các dạng bài tập : thiết kế mô hình đường cong, mặt cong, mô hình solid ; hướng dẫn quan sát mô hình 3 chiều, tạo ảnh thật cho mô hình ; các bài tập tự thiết kế.