Sổ tay lập trình CNC :Thực hành lập trình gia công trên máy CNC /Trần Thế San, Nguyễn Ngọc Phương - Trần, Thế San
Hướng dẫn lập trình bằng tay, bao gồm hệ thống điều khiển, quy hoạch lập trình, cấu trúc chương trình, các hàm và các lệnh ( mã G, mã M,...) các chu kì gia công, chế độ bù, chương trình con...