Các kỹ xảo thiết kế cảnh quan kiến trúc đô thị /Bảo Châu - Bảo Châu
Trình bày các kiến thức cơ bản về cách vẽ đồ họa, cách thấu thị nhanh chóng, cách viết chữ, kỹ thuật hội họa, phương pháp biểu hiện bằng màu sắc, vẽ bút chì,...