Tin học kỹ thuật ứng dụng :Giáo trình cho sv ngành chế tạo máy các trường ĐH kỹ thuật /Bành Tiến Long; ... - Bành, Tiến Long,Chủ biên
Trình bày tổng quan về hệ thống sản xuất tiên tiến như : CMM, FMS, CIM . khái niệm kiến thức cơ bản về CAD, CAM, phương pháp đánh giá và khai thác ứng dụng các hệ CAD/CAM ; giới thiệu một số PM : PMCAD/CAM...