Quản trị kinh doanh khách sạn : từ lý thuyết đến thực tiễn / Nguyễn Quyết Thắng - Nguyễn, Quyết Thắng
Cung cấp các kiến thức bao gồm cả lí luận và kĩ năng cơ bản qua các nội dung: Khái lược về quản trị kinh doanh, nhà quản trị, tạo lập doanh nghiệp, quản trị quá trình sản xuất, quản trị nhân lực, quản trị chất lượng