Bài tập thực hành tính toán chiếu sáng với Luxicon :Thiết kế với sự trợ giúp của máy tính.Tập 1 /Quang Huy, Quang Long - Quang Huy
Giới thiệu tổng quan về Luxicon, thiết kế chiếu sáng nội thất, cách sử dụng các chức năng cơ bản, làm việc với Cad view, chiếu sáng lớp học, quản lý dự án...; Trình bày chi tiết kỹ thuật và việc chỉnh sửa những đối tượng bao gồm những khoảng không gian dự án , đặc trưng kiến trúc, nguồn phát sáng và thông tin nền / ảnh hậu.