Hướng dẫn phân tích, quản lý, lập báo cáo và chia sẻ dữ liệu với quattro pro X3 :Dành cho người mới bắt đầu /Nam Thuận, Minh Thông - Nam Thuận
1.Trình bày các vấn đề cơ bản về Quattro Pro X3 : Cách mở chương trình, các cửa sổ, định hướng trong Notebook, hiệu chỉnh bảng tính, kỹ thuật hiệu chỉnh ; 2. In ấn, quản lý, định dạng các Notebook ; 3. Các vấn đề nâng cao với Quattro Pro X3 : Lập biểu đồ dữ liệu, thiết lập cơ sở dữ liệu, phân tích dữ liệu, tùy biến Menu, thanh công cụ và Quatro Pro X3.