Chế độ kế toán doanh nghiệp hướng dẫn lập chứng từ kế toán hướng dẫn ghi sổ kế toán :Theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20-03-2006 của Bộ tài chính /Bộ Tài Chính - Bộ tài chính
Hướng dẫn lập chứng từ kế toán, ghi sổ kế toán ban hành theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 của Bộ tưởng Bộ Tài chính về các vấn đề : danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp, chế độ chứng từ kế toán doanh nghiệp, chế độ sổ kế toán và hình thức kế toán.