Sơ đồ hướng dẫn kế toán doanh nghiệp Việt Nam :Cho doanh nghiệp lớn và cho doanh nghiệp vừa và nhỏ /Lê Thị Hòa - Lê, Thị Hòa
Trình bày 189 sơ đồ hướng dẫn kế toán trên cơ sở cập nhật các chế độ quy định hiện hành mới nhất áp dụng cho mọi đối tượng doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, gồm : Hệ thống tài khoản kế toán, tổng hợp doanh thu, thu nhập chi phí, hoạt động sản xuất.