Đường vào nghề - Khách sạn / Hồng Vân - Hồng Vân
Cơ hội nghề nghiệp mở ra cho tất cả mọi người, nhưng đứng trước rất nhiều lựa chọn, bạn cần có nhiều thông tin để xác định được con đường đi tới. Đường vào nghề - Khách sạn giúp bạn khám phá thế giới khách sạn, cung cấp những thông tin cần và đủ về các nghề trong một ngành đang mở ra nhiều triển vọng không chỉ cho sự phồn vinh của đất nước mà còn cho tương lai của mỗi cá nhân.