Kỹ thuật mạng máy tính /Hồ Hoàng Triết - Hồ, Hoàng Triết
Phân tích thiết kế lắp ráp, cài đặt chuẩn đoán hư hỏng, sửa chữa - bảo trì tối ưu hệ thống mạng, như : Mạng căn bản , xây dựng mạng, cài đặt phần mềm mạng, sử dụng mạng, tận dụng tối đa hệ thống mạng.