Giáo trình nghiệp vụ phục vụ buồng / Vũ Thị Bích Phượng - Vũ, Thị Bích Phượng
Kinh doanh khách sạn du lịch là một ngành phát triển ở nước ta trong những năm gần đây, nó đã khẳng định được chỗ đứng và vai trò trong nền kinh tế quốc dân. Trong kinh doanh khách sạn, hoạt động kinh doanh lưu trú là một trong những hoạt động chủ đạo, đóng vai trò quan trọng và mang lại doanh thu chính cho khách sạn.Để tạo điều kiện thuận lợi cho người quán lý, cho các nhân viên phục vụ trong khách sạn nói chung và nhân viên phục vụ buồng nói riêng thì việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ là một trong những nghiệp vụ không thể thiếu được để nhằm nâng caochất lượng phục vụ và hiệu kinh doanh củ khách sạn. Cuốn sách sẽ bổ sung các kĩ năng cơ bản trong công việc phục vụ buồng.