Bài tập Xác suất thống kê /Lê Khánh Luận,... - Lê, Khánh Luận
Trình bày về giải tích tổ hợp, xác suất của biến cố, đại lượng ngẫu nhiên và hàm của đại lượng ngẫu nhiên, quy luật phân phối xác suất, đại lượng ngẫu nhiên 2 chiều ; Mẫu và tham số mẫu, ước lượng tham số của đại lượng ngẫu nhiên, kiểm định giả thiết thống kê, lý thuyết tương quan và hàm hồi quy.