Thu hình số, Set - Top - Box số, multimedia /Nguyễn Kim Sách - Nguyễn, Kim Sách
Giới thiệu tiêu chuẩn truyền hình số và truyền hình Multimedia ; Cấu tạo của set - top - box số, set - top - box số dùng cho Internet/ intranet, các vấn đề liên quan và một số loại set - top - box.