Kinh tế vi mô :Lý thuyết, bài tập và bài giải /Trương Thị Hạnh - Trương, Thị Hạnh
Giới thiệu và phân tích các quy luật chi phối hành vi ứng xử của các thành viên tham gia trên thị trường, rút ra các nguyên tắc cơ bản để các thành viên này có thể đưa ra những lựa chọn tối ưu. Và phần bài tập, câu hỏi cuối mỗi chương.