Giáo trình triết học : Dùng cho khối không chuyên ngành triết học trình độ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ các ngành khoa học tự nhiên, công nghệ / Hồ Sĩ Quý, Phạm Văn Đức chủ biên, Lương Đình Hải... - Hồ, Sĩ QuýGS.TS.chủ biên
Thư mục cuối mỗi chương