Bài tập và bài giải Kế toán tài chính :Đã sửa đổi và bổ sung toàn diện theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC... /Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng
Trình bày lý thuyết, bài tập ứng dụng có lời giải, bài tập tự giải về kế toán tài chính, gồm : kế toán hàng tồn kho, kế toán tài sản cố định và khấu hao tài sản cố định, tiền lương và các khoản trích theo lương...