Giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học / Đỗ Nguyên Phương...[và những người khác] biên soạn - Đỗ, TưGS.biên soạn
Trình bày các vấn đề về đối tượng, lịch sử hình thành, phát triển, cách mạng xã hội chủ nghĩa, nhà nước xã hội chủ nghĩa, chủ nghĩa xã hội với vấn đề dân tộc...