Hướng dẫn viết chương trình làm toán bằng visual basic /Đậu Quang Tuấn - Đậu, Quang Tuấn
Trình bày lý thuyết và thực hành về form, cửa sổ làm việc khi chon standard.exe, các bước thiết kế một chương trình, giới thiệu một số chương trình mẫu.