Giáo trình Tổng quan du lịch / Trần Thị Thúy Lan , Nguyễn Đình Quang - Trần, Thị Thúy LanThS.
Trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu môn tổng quan du lịch, khái quát về hoạt động du lịch, cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động trong ngành du lịch.