Kỹ thuật điện tử số /Nguyễn Kim Giao - Nguyễn, Kim Giao
Cung cấp những kiến thức cơ sở về kỹ thuật điện tử số, nguyên lý hoạt động, chức năng của các vi mạch logic, phương pháp tổ hợp lớn. Các bài tập sử dụng vi mạch để thiết kế các modun chức năng dùng trong kỹ thuật số.