Giáo trình lập dự án đầu tư / Nguyễn Bạch Nguyệt - Nguyễn, Bạch NguyệtPGS.TS.
Lí luận chung về đầu tư, dự án đầu tư. Trình tự, nội dung nghiên cứu và công tác tổ chức soạn thảo và dự án đầu tư. Nghiên cứu các căn cứ chủ yếu hình thành dự án, khía cạnh kĩ thuật, tổ chức quản lí và nhân sự dự án, phân tích. tài chính, kinh tế xã hội dự án đầu tư...