Hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện trong gia đình /Anh Tú [và nhóm cộng tác] - Anh Tú
Hướng dẫn sữ dụng các thiết bị điện : Bảo vệ đèn hình ti vi , Điện thoại bàn trục trặc , Bảo quản băng ghi hình , tẩy máy giặt , sửa chữa công tắc điện.....