Phân tích và thiết kế kết cấu bằng phần mềm Sap 2000 /Bùi Đức Vinh - Bùi, Đức Vinh
Phân tích động lực học kết cấu (bằng phương pháp chồng chất dạng dao động, tính toán vector độ cứng và khối lượng trực giao, dùng tải trọng phổ đáp ứng động đất...), phân tích nội lực trong công trình cầu ( làn xe chạy, tải trọng xe, nhóm xe,...), bài toán thiết kế và kiểm tra kết cấu.