Thiết kế sản phẩm với Solidworks 2006 /Nguyễn Trọng Hữu - Nguyễn, Trọng Hữu
Giới thiệu về Solidworks, công cụ vẽ phác thảo, tạo các đặc tính làm việc, đặc tính vị trí ; Các lệnh hỗ trợ thiết kế bề mặt cong, kim loại tấm ; Hiệu chỉnh mô hình, ràng buộc lắp ráp chi tiết và mô phỏng động học. Xây dựng bản vẽ 2 chiều.