Bài tập và bài giải tài chính quốc tế / Nguyễn Văn Tiến chủ biên...[và những người khác] - Lê, Hà TrangThS.biên soạn
Trả lời các câu hỏi và bài tập về tài chính quốc tế, thị trường ngoại hối, các nghiệp vụ ngoại hối phát sinh và cán cân thanh toán quốc tế. Những vấn đề cơ bản về tỷ giá, học thuyết ngang giá sức mua, ngang giá lãi xuất...