Kỹ thuật cảm biến / Vũ Quang Hồi - Vũ, Quang Hồi
Trình bày các khái niệm chung về bộ cảm biến. Giới thiệu các loại cảm biến: cảm biến nhiệt độ; vị trí và chuyển dịch; tốc độ; gia tốc; rung và va đập; lực, áp suất ...