Giáo Trình Kế Toán Tài Chính :Đã chỉnh sửa bổ sung theo thông tư số 200/2014/TT/BTC ngày 22/12/2014. Quyển 2 /Nguyễn Thị Kim Cúc chủ biên, Nguyễn Xuân Hưng...[ và những người khác] biên soạn - Nguyễn, Xuân HưngPGS. TSbiên soạn
Trình bày kiến thức kế toán tài chính nâng cao trong các hoạt động: Giao dịch ngoại tệ, sản xuất và cung cấp dịch vụ, xây lắp, đầu tư xây dựng cơ bản, bất động sản đầu tư...