Phân tích và điều khiển ổn định hệ thống điện :Sách được dùng làm giáo trình cho các trường đại học kỹ thuật /Lã Văn Út - Lã, Văn Út
Tính ổn định của hệ thống điện. ứng dụng các phương pháp toán nghiên cứu ổn định hệ thống điện. Tính toán chế độ xác lập của hệ thống điện và các đặc tính công suất. Hệ phương trình chuyển động quá độ của hệ thống điện. Phân tích ổn định tính hệ thống điện. Nâng cao ổn định, điều khiển tối ưu quá trình quá độ.