Lý thuyết bôi trơn ướt /Nguyễn Anh Tuấn, Bùi Văn Gôn - Nguyễn, Anh Tuấn
Giới thiệu về bôi trơn ướt, các phương pháp thủy động lực học viết cho màng mỏng nhớt. Tính toán thông số cơ bản của ổ trượt bôi trơn ướt, khái niệm về bôi trơn thủy động tiếp xúc, bôi trơn lưu biến và bôi trơn khí.