Hướng dẫn thực hiện chuẩn mực kế toán Việt Nam (Đợt 5) /Bộ tài chính - Bộ tài chính
Hướng dẫn thực hiện 4 chuẩn mực kế toán, gồm chuẩn mực 11, 18, 19, 30 về nội dung : Hợp nhất kinh doanh ; Các khoản dự phòng, tài sản và nợ tiềm tàng ; Hợp đồng bảo hiểm ; Lãi trên cổ phiếu.