Phở - Đặc sản Hà Nội =Phở - A specialty of Hà Nội : Tham khảo biên dịch Văn hóa Việt Nam = Frequently asked question about Vietnamese culture /Hữu Ngọc, Lady Borton - Hữu Ngọc
Giới thiệu những thông tin về món phở - một đặc sản Hà Nội, bao gồm : nguồn gốc, mùi vị, loại phở phổ biến nhất, thưởng thức, làng Vân Cù.