Hướng dẫn sử dụng windows XP cho người mới bắt đầu /Đặng Quốc Thái, Trần Đình Đức, Nguyễn Hữu Tiến - Đặng, Quốc Thái
1. Giới thiệu môi trường windows XP các chương trình làm việc, các thư mục : my computer, my documents,...các tập tin, máy in, quét, camera, email, giải trí trong windows. ; 2. Các phụ kiện : calculator, wordpad, paint, giao diện windows XP, bảo trì hệ thống. ; 3. Tổng quan về mạng máy tính, tạo tài khoản trong hệ thống.