Giáo trình máy điện :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN /Đặng Văn Đào, Trần Khánh Hà, Nguyễn Hồng Thanh - Đặng, Văn Đào
Trình bày khái niệm chung về máy điện, máy biến áp, máy điện không đồng bộ, máy điện đồng bộ, máy điện một chiều, dây quấn máy điện, các chế độ làm việc và các dạng khác của máy điện không đồng bộ.