Phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam hiện nay /Vũ Quốc Tuấn (Chủ biên) - Vũ, Quốc Tuấn
Trình bày sự hình thành và phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam, thực trạng phát triển kinh tế tư nhân ở nước ta hiện nay, một số kinh nghiệm của Trung Quốc và những vấn đề rút ra cho Việt Nam. Mục tiêu, quan điểm và một số chính sách, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế tư nhân ở nước ta hiện nay.