Tai biến môi trường /Nguyễn Cẩn, Nguyễn Đình Hòe - Nguyễn, Cẩn
Trình bày những vấn đề chung về các loại tai biến môi trường, ứng xử tai biến môi trường ; Một số loại tai biến môi trường như :Tai biến lý - sinh, tai biến liên quan tới các quá trình địa động lực nội sinh, ngoại sinh, tai biến nhân sinh ; Giới thiệu một số đề cương định hướng đối với các bài tập dưới dạng tiểu luận chuyên đề.