Tiếp thị chìa khóa vàng trong kinh doanh /Trần Xuân Kiên - Trần, Xuân Kiên,Ts
Khẳng định vai trò của tiếp thị (Marketing )trong kinh doanh và đưa ra các chiến lược marketing cụ thể để áp dụng trong kinh doanh.