Henrik IBsen - A short biography :Henrik IBsen - Tiểu sử tóm tắt /Rose Moxham - Moxham, Rose
Viết về cuộc đời của Henrik Ibsen bao gồm các nội dung như : Tuổi thơ và thời trai trẻ, những ảnh hưởng thời trẻ, cuộc sống ở Bergen từ đến 1857,...