Tự học ngôn ngữ lập trình AutoLISP 2005 :Khảo sát giao diện người dùng Visual LISP,.. /Nguyễn Công Sơn, Phạm Đăng Khoa ( Chủ biên); Hoàn Vũ (Ban biên dịch) - Nguyễn, Công Sơn
Hướng dẫn cách sử dụng môi trường Visual Lisp để chạy các chương trình AutoLisp, tạo, phát triển và gỡ rối các chương trình, bảo trì các chương trình ứng dụng VIsual Lisp và sử dụng Active X để tương tác với các chương trình khác. Dùng AutoLisp giao tiếp và quản lí AutoCad, xác định, điều khiển các hộp thoại bằng chương trình Autolisp và xử lí lỗi DCL.