Bộ luật Lao động (hiện hành) (sửa đổi, bổ sung năm 2015, 2018) - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh
Giới thiệu toàn văn Bộ luật Lao động với những qui định chung và qui định cụ thể về việc làm; hợp đồng lao động; học nghề, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề; đối thoại tại nơi làm việc, thương lượng tập thể, thoả ước lao động tập thể; tiền lương...