Kiến tạo môi trường khởi nghiệp / Huỳnh Thanh Điền - Huỳnh, Thanh Điền
Tập hợp các bài phân tích và đề xuất xoay quanh chính sách thúc đẩy phát triển tinh thần khởi nghiệp tích cực, ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp, cải thiện môi trường kinh doanh...